Trần Tuấn Anh - Chàng trai trẻ 10x sở hữu thu nhập đáng mơ ước nhờ Marketing Facebook

Đăng bởi Thu Hằng

03/08/2020 00:11

Trần Tuấn Anh sinh năm 2007. Anh chàng sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Đình Lập – Lạng Sơn. Tuấn Anh đang là học sinh lớp 8 - trường THCS thị trấn Đình Lập.

Là một chàng trai đam mê với công nghệ, Tuấn Anh thường tự lên mạng tìm hiểu và học hỏi về ngành Công nghệ Thông tin, vì vậy, cậu nhận thấy rằng mạng xã hội, đặc biệt là Facebook là một công cụ rất phát triển trong lĩnh vực Marketing Online.

Khi đã thành thạo về các thuật toán của mạng xã hội, anh chàng bắt đầu với công việc hỗ trợ bảo mật, mở khóa tài khoản Facebook, cậu cũng nhận lời quản lý và quảng cáo Fanpage cho các cửa hàng kinh doanh. Khi trao đổi với Tuấn Anh, cậu cho biết “ Công việc của em cũng khá là nhàn và không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ và việc học”. Công việc thường ngày mà Tuấn Anh làm là hỗ trợ về vấn đề Mở Khoá ( hay còn gọi là Unlock ) các tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá do những người bán hàng Online là những người có tỉ lệ 80% hay bị cạnh tranh trên Facebook dẫn đến tình trạng Report nhau là điều xảy ra hàng ngày. Được sự tín tưởng và ủng hộ của khách hàng cậu ngày càng phát triển hơn.

Trần Tuấn Anh thành thật chia sẻ, số tiền anh chàng kiếm được mỗi ngày từ khoảng 100 nghìn đến 1 triệu đồng. Có thu nhập khá ổn định, chàng trai 10x sử dụng một phần để phụ giúp bố mẹ, một phần dành cho sinh hoạt hàng ngày và việc học theo đuổi đam mê.

Trải lòng về cơ duyên đưa Tuấn Anh đến với công việc làm dịch vụ facebook này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê với công nghệ và qua anh họ của mình nên anh chàng đã bắt duyên với facebook và chọn mạng facebook. Và đầu năm 2019, anh bắt đầu công việc.

Là học sinh lớp 8, nên Tuấn Anh có lịch học khá dày vào buổi sáng và chiều. Vì vậy, anh chàng thường dành thời gian làm việc vào buổi tối, sau khi đã hoàn thành bài vở trên lớp để làm việc. Thường ngày, chàng trai 10x có phong cách thời trang khá đơn giản với áo hoodie, quần jeans và giày thể thao. Anh chàng luôn ưa chuộng sự năng động và thoải mái khi đi học hay đi chơi.

Ngoài đam mê về công nghệ thông tin, Tuấn Anh cũng rất thích chơi thể thao, đặc biệt là môn bóng đá. Đội bóng trường cậu đã từng đạt giải nhất của huyện Đình Lập và cậu đạt danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất giải. Cậu luôn tâm niệm câu nói “Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng”. Vì vậy, cho dù theo đuổi lĩnh vực nào, chàng trai 10x luôn dành tâm huyết, sự kiên trì để tìm hiểu mọi thứ với mong muốn sẽ nhận được nhiều thành công hơn.

Sắp tới, Trần Tuấn Anh muốn học tập chuyên sâu về ngành Công nghệ Thông tin và Marketing quảng cáo để được theo đuổi đam mê và xây dựng những ước mơ của mình trong tương lai.

Thu Hằng
Nguồn Theo Văn Hiến