Triển lãm "Cục im lặng": Hành trình duy mĩ cùng thời trang

10/11/2020 15:57

Xã hội - Triển lãm 'Cục im lặng': Hành trình duy mĩ cùng thời trang

NTK Công Trí.

Suốt 20 năm sống trong thời trang, thành tựu trải dài của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí không chỉ khiến giới mộ điệu Việt Nam mà cả quốc tế phải ngưỡng phục.

Xem ngay: Thời trang nam W&W Fashion

Tại sự kiện Vietnam Fashion Awards vừa qua trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Week, Nguyễn Công Trí được vinh danh là "Nhà thiết kế Thời trang có sức ảnh hưởng nhất Việt Nam". Truyền thông Việt Nam gọi anh là "người anh cả của làng mốt Việt".

Xã hội - Triển lãm 'Cục im lặng': Hành trình duy mĩ cùng thời trang (Hình 2).

Công Trí là một trong số ít NTK Việt xuất hiện tại các tuần lễ thời trang quốc tế đình đám.

Tờ Independent của Anh Quốc nhận định, anh là nhà thiết kế tiên phong trong quá trình thay đổi diện mạo nền thời trang đương đại của Việt Nam. Vogue Mỹ thì khẳng định, Nguyễn Công Trí là nhà thiết kế Việt duy nhất chạm đến đường biên thật sự của thời trang cao cấp (Haute Couture), với những sáng tạo khơi gợi cảm xúc người xem.

Những thiết kế của Nguyễn Công Trí tựa như những tác phẩm nghệ thuật lóng lánh trong thế giới thời trang. Chính lí do này đã khiến anh tạo nên một triển lãm thời trang kết hợp với nghệ thuật, thông qua bàn tay và góc nhìn của mười nghệ sĩ. Nó thể hiện hành trình gắn bó với thời trang suốt 20 năm qua của anh. Triển lãm có chủ đề "Cục im lặng”.

Xã hội - Triển lãm 'Cục im lặng': Hành trình duy mĩ cùng thời trang (Hình 3).

Nghệ sĩ Thành Lộc tại triển lãm.

Xã hội - Triển lãm 'Cục im lặng': Hành trình duy mĩ cùng thời trang (Hình 4).

Siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại triển lãm "Cục im lặng".

Thế giới quan thời trang của Nguyễn Công Trí được thể hiện qua các góc nhìn đương đại của mười nghệ sĩ, bao gồm: Nghệ sĩ Thị giác Ngô Đình Bảo Châu; Nghệ sĩ múa, Biên đạo múa Đương đại Ngô Thanh Phương; Kiến trúc sư VUUV; Nghệ Sĩ Thị Giác LU YANG; Nghệ sĩ Thị giác Trương Công Tùng; Nghệ sĩ, Nhà Giáo dục múa đương đại Alexander Tú; Nhiếp ảnh gia Hứa Như Xuân; Nghệ sĩ Thị giác Tùng Khỉ (Crazy Monkey); Nghệ sĩ Thị giác Truc-Anh và Đạo diễn, nhà Sản xuất phim Bảo Nguyễn.

Nguồn www.nguoiduatin.vn

Bạn đang đọc bài viết "Triển lãm "Cục im lặng": Hành trình duy mĩ cùng thời trang" tại chuyên mục KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ.

Đọc các tin bài có liên quan tại trang https://nongthonvaphattrien.vn/