Tai nghe không dây mới của Apple có gì nổi bật?

Đăng bởi Hà Linh/Báo Tin tức

11/12/2020 10:46

Apple đã ra mắt AirPods Max mới – tai nghe không dây – với giá 549 USD, cao hơn nhiều sản phẩm điện thoại và máy tính bảng.

Hãng thông tấn Reuters (Anh) cho biết AirPods Max sẽ được giao dịch từ 15/12. Tuy nhiên, chưa đầy 12 tiếng sau khi Apple tuyên bố về sản phẩm mới, thời gian vận chuyển đến tay khách hàng Mỹ được dự đoán kéo dài nhiều tuần và có khả năng là phải đến đầu 2021.

Chú thích ảnh

Ảnh minh họa nguồn internet

Apple nêu rõ AirPods Max sở hữu vi mạch H1 giúp giảm tiếng ồn. Chiếc tai nghe không dây này có thể hoạt động liên tục 20 tiếng không cần sạc pin. Chiếc AirPods Max có 5 phiên bản màu là xám, bạc, xanh dương, xanh lá cây và hồng. Phần quai nối giữa hai củ tai được làm bằng chất liệu thép không gỉ tạo sự dễ chịu, linh hoạt đối với kích cỡ đầu khác nhau.

AirPods Max có thể tự ngừng phát âm thanh khi người sử dụng nhấc một củ tai hoặc bỏ tai nghe này khỏi đầu.

Tai nghe chụp tai thường được đánh giá có thể đưa đến thính giả âm thanh chất lượng cao hơn tai nghe nhét tai. AirPods Max sẽ cạnh tranh với các dòng tai nghe cấp cao như tai nghe khử tiếng ồn của Bose có giá bán lẻ 340 USD.

Apple cũng công bố mức giá cho tai nghe nhét tai AirPods và AirPods Pro lần lượt là 159 USD và 249 USD.

Trong tài khóa 2020 của Apple, doanh số bán thiết bị phụ kiện tăng 16% đạt 53,8 tỷ USD trong khi doanh số iPhone giảm 3% còn 137,8 tỷ USD.

Hà Linh/Báo Tin tức
Nguồn https://baotintuc.vn/khoa-hoc-cong-nghe/tai-nghe-khong-day-moi-cua-apple-co-gi-noi-bat-20201209150337501.#htm

Bạn đang đọc bài viết "Tai nghe không dây mới của Apple có gì nổi bật?" tại chuyên mục Giới thiệu sản phẩm mới.

Đọc các tin bài có liên quan tại trang https://nongthonvaphattrien.vn/