Phan Kim Oanh trở lại Myanmar hoạt động vai trò là một hoa hậu đương nhiệm

Đăng bởi Quang Châu

05/06/2023 13:45

Hoa hậu Quý bà Hoà bình quốc tế Phan Kim Oanh vừa có chuyến công tác đến Myanmar theo lời mời của Ban tổ chức quốc tế Mrs Grand International.

Hoa hậu Phan Kim Oanh trở lại Myanmar sau 7 tháng đăng quang

 

Ngày đầu tiên có mặt tại Myanmar, Hoa hậu Quý bà Hoà bình quốc tế - Mrs Grand International 2022 Phan Kim Oanh đã gặp gỡ ban lãnh đạo trung tâm truyền thông Myawaddy – đây một trong những trung tâm truyền thông lớn của khu vực Đông Nam Á.

 

Tại đây, hoa hậu Phan Kim Oanh đã có buổi talkshow nhìn lại hành trình chạm tới vương miện Mrs Grand International 2022.

 

Trước sự yêu mến của khán giả tại đất nước Myanmar, Hoa hậu Phan Kim Oanh đã có màn trình diễn áo dài đầy tự tin và chia sẻ hành trình của cô trong 7 tháng sau đăng quang.

 

Lý giải lý do vì sao sau gần 7 tháng kể từ thời điểm đăng quang xong cô mới có thể trở lại Myanmar, cô tiết lộ: “Như mọi người đã biết, tôi đăng quang Hoa hậu Quý bà Hoà bình quốc tế năm 2022 tại Myanmar. Tuy nhiên, tôi bận hoàn thành tấm bằng thạc sĩ, tham gia các hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam. Vì thế, tôi chưa quay lại hoạt động vai trò là một hoa hậu đương nhiệm của tôi trên đất nước Myanmar.

 

Hoa hậu Phan Kim Oanh để lại ấn tượng với truyền thông Myanmar

 

Lần trở lại này, ngoài việc tôi tham gia các sự kiện giao lưu văn hoá, tôi còn muốn mọi người nơi này biết rõ hơn về đất nước Việt Nam tươi đẹp. Đặc biệt, tôi muốn chứng minh cho bạn bè quốc tế thấy hình ảnh người phụ nữ Việt Nam luôn tự tin và trí tuệ”.

 

Hoa hậu họ Phan tiết lộ, khách sạn nơi cô lưu trú họ biết cô là Hoa hậu người Việt Nam đăng quang tại Myanmar. Vì thế, mỗi khi dùng bữa tại đây, khách sạn thường bật nhạc Việt Nam để thể hiện lòng yêu mến Việt Nam nói chung và cả Hoa hậu Phan Kim Oanh nói riêng.

 

Phan Kim Oanh đăng quang ngôi vị cao nhất tại Mrs Grand International 2022 (Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế) vào tối 14/11/2022 tại Myanmar.

 

Hoa hậu Phan Kim Oanh gặp gỡ người thân của hoàng gia Myanmar

 

Phan Kim Oanh năm nay 35 tuổi, sinh ra tại Hải Phòng, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Trước khi giành danh hiệu Hoa hậu Qúy bà, chị là một diễn viên đa năng, một doanh nhân được đông đảo mọi người biết đến và yêu mến qua các bộ phim như: “Những cô gái trong thành phố”, “Về nhà đi con”, “Làng ế vợ”, “Đại gia chân đất”, “Lửa ấm”, “Tình yêu và tham vọng”...

 

Hiện tại, Phan Kim Oanh đảm nhận vai trò là Trưởng ban tổ chức cuộc thi Mrs Grand VietNam 2023. Đêm chung kết cuộc thi tổ chức ngày 30/8/2023. Người chiến thắng giành vương miện đại diện Việt Nam tham dự Mrs Grand International tháng 9/2023 tại Myanmar.

Quang Châu

Bạn đang đọc bài viết "Phan Kim Oanh trở lại Myanmar hoạt động vai trò là một hoa hậu đương nhiệm" tại chuyên mục TIN TỨC.

Đọc các tin bài có liên quan tại trang https://nongthonvaphattrien.vn/