Khoảnh khắc ấn tượng của những huyền thoại trên sân golf

Đăng bởi N.Q

03/12/2023 12:20

Sau ba ngày thi đấu chính thức, Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023 khép lại với nhiều khoảnh khắc đẹp được tạo ra bởi 60 golfer huyền thoại thế giới.

Ba ngày thi đấu tại Vinpearl Golf Nha Trang, 60 golfer huyền thoại thế giới đã cống hiến cho người hâm mộ những màn trình diễn tuyệt vời, thể hiện đẳng cấp hàng đầu. Đó là những cú swing hoàn hảo, không một động tác thừa, các cú putt chuẩn xác và nhiều đường bóng khó tin. Mặc dù là những golfer nổi tiếng, kinh qua nhiều giải đấu và giành vô số danh hiệu lớn, họ lại rất cởi mở, thân thiện và vui tính. 

“Lần đầu tiên đến Việt Nam cùng Legends Tour, mọi thứ đều làm tôi ấn tượng”, Michael Campbell, người từng vô địch US Open 2005 chia sẻ, “Từ sân bãi, khí hậu, con người, cảnh quan, tất cả tạo nên bầu không khí tuyệt vời. Thật vui khi được trở thành một phần của sự kiện đáng nhớ này”.  

Những golfer huyền thoại khác cũng cảm thấy phấn khích với trải nghiệm ở Vinpearl Golf Nha Trang. Họ thích thú trước đàn hươu dạo chơi trên fairway, dừng bước để nghe tiếng chim và rút điện thoại quay lại khoảnh khắc những chú khỉ đang ngắm nhìn họ từ trên cây. Chắc chắn những ngày ở Vinpearl Golf Nha Trang còn đọng lại mãi trong tâm trí họ, cũng như người hâm mộ còn nhắc nhiều về kỷ niệm các golfer huyền thoại thi đấu tại Việt Nam.  

 Là nhà tài trợ chính của giải Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023, Tập đoàn DIC đã chung sức đưa Việt Nam lần đầu tiên có tên trên "bản đồ Golf chuyên nghiệp" của thế giới, qua đó, thúc đẩy ngành du lịch và quảng bá hình ảnh tươi đẹp của Việt Nam. Giải đấu Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 đánh dấu một cột mốc đáng chú ý củng cố mối quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Vương Quốc Anh, góp phần tích cực gắn kết tình hữu nghị trong bối cảnh hai nước kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao.

Về VinFast

Đồng hành cùng các huyền thoại làng golf là VF 9 - mẫu ô tô điện cao cấp nhất trong dải sản phẩm hiện nay của VinFast. VF 9 là sự lựa chọn xứng tầm cho các ngôi sao bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ sang trọng, đẳng cấp và trải nghiệm tiện nghi vượt tầm phân khúc. 

Là thương hiệu ô tô Việt Nam, VinFast hướng tầm nhìn trở thành hãng xe điện thông minh toàn cầu. VinFast đã đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất ô tô - xe máy điện tại Việt Nam, mang lại cơ hội sử dụng xe điện thông minh cho mọi người, góp phần kiến tạo một tương lai xanh, thông minh và bền vững.

N.Q

Bạn đang đọc bài viết "Khoảnh khắc ấn tượng của những huyền thoại trên sân golf" tại chuyên mục TIN TỨC.

Đọc các tin bài có liên quan tại trang https://nongthonvaphattrien.vn/