Hội thảo “Nâng cao nhận thức về việc chăm sóc và vệ sinh phụ khoa hàng ngày cho bé gái”

14/01/2022 11:26

Kết thúc buổi hội thảo do Công ty TNHH Euvision Việt Nam phối hợp với bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức vừa qua, đại diện công ty TNHH Euvision đã có bài báo cáo giới thiệu tổng quan về INTIQUEEN. Đây là sản phẩm chăm sóc vệ sinh vùng kín chuyên biệt dành riêng cho bé gái được nhập khẩu từ Châu Âu được hội đồng các bác sĩ bệnh viện Phụ Sản Hà Nội khuyên dùng.

Hiện nay, nhiều bà mẹ chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc vệ sinh phụ khoa cho các bé gái ngay từ khi còn nhỏ. Hội thảo được tổ chức nhằm chia sẻ giúp các phụ huynh hiểu rõ hơn về vấn đề này. Tại đây, các bác sĩ đã phân tích, đưa ra những nghiên cứu và trình bày về nguyên nhân, cơ chế, hậu quả của các bệnh mà mà các bé gái có thể gặp phải nếu không được vệ sinh vùng kín đúng cách.

Buổi Hội thảo còn là một lời kêu gọi toàn thể các bậc phụ huynh có con nhỏ nâng cao nhận thức về việc chăm sóc phụ khoa cho con yêu.

Phát biểu tại Hội thảo, chuyên gia tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cho biết: “Nhiều bậc phụ huynh vì bận rộn thường để con mình mặc bỉm cả ngày hoặc ít kiểm tra bỉm của con. Tuy nhiên trong nước tiểu và phân có chứa nhiều axit cùng các vi khuẩn có hại. Việc đeo bỉm thường xuyên và ít vệ sinh, chăm sóc cẩn thận có thể khiến trẻ bị viêm nhiễm phụ khoa, gây ra những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của bé”.

Bên cạnh đó, Hội thảo cũng dành thời gian thảo luận, chia sẻ giữa các bậc phụ huynh và bác sĩ. Khá nhiều bà mẹ đã bày tỏ nỗi lo của mình về vấn đề con gặp tình trạng viêm nhiễm vùng kín và được các bác sĩ giải đáp chi tiết. Các bậc phụ huynh đánh giá rất cao về buổi hội thảo và mong muốn sẽ thường xuyên có những chương trình tương tự để biết nhiều hơn về cách chăm sóc cho con đúng đắn.

Cũng tại Hội thảo, đại diện Công ty TNHH Euvision  Việt Nam cũng đã có những chia sẻ về thực trạng các bà mẹ ít quan tâm đến việc vệ sinh vùng kín cho con. Đồng thời giới thiệu đến các mẹ giải pháp vệ sinh, chăm sóc phụ khoa cho các bé toàn diện với sản phẩm INTIQUEEN – Dung dịch rửa vệ sinh và chăm sóc phụ khoa cho bé gái.

INTIQUEEN là sản phẩm dung dịch vệ sinh được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho các bé gái từ 1 – 14 tuổi. Thừa hưởng công nghệ nghiên cứu từ Châu Âu mới về chăm sóc sức khỏe giới tính cho các bé gái. Sản phẩm được đặc chế từ các thành phần thảo dược tự nhiên, giúp làm sạch, ngăn ngừa và giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm, tạo sự cân bằng cho vùng kín của bé.

Đánh giá về sản phẩm INTI QUEEN, Bác sĩ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cho biết: “INTIQUEEN với công thức được làm giàu từ các thành phần tự nhiên an toàn giúp chống lại viêm nhiễm vùng kín, điều có thể hiến trẻ khó chịu, quấy khóc do ngứa rát hay da bị hăm đỏ gây đau. Bên cạnh chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ thì việc vệ sinh cơ thể, đặc biệt là vùng kín cho trẻ rất quan trọng. Tôi tin rằng INTI QUEEN là 1 giải pháp mới toàn diện giúp con bạn tránh khỏi tất cả các vấn đề trên”.

INTIQUEEN là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ nhà máy Công ty EKUBERG PHARMA, Italy, Châu Âu (1 trong 3 nhà máy sản xuất lớn nhất tại Italy). Nguyên liệu và sản xuất 100% từ Châu Âu, được chứng nhận bởi Ecocert – Tổ chức chứng nhận mỹ phẩm hữu cơ lớn nhất thế giới hiện nay. Sản phẩm không mùi, chứa các thảo dược hữu cơ an toàn, sử dụng được cho cả làn da nhạy cảm. Đặc biệt có thể dùng cho người lớn, bà bầu và phụ nữ sau sinh.

Với sự quan tâm và tham gia của rất nhiều bậc phụ huynh, Hội thảo “Nâng cao nhận thức về việc chăm sóc và vệ sinh phụ khoa hàng ngày cho bé gái” đã giải quyết thành công những băn khoăn của các bà mẹ trong vấn đề vệ sinh, chăm sóc sức khỏe cho con. Đồng thời hướng tới mục đích giúp thay đổi quan niệm chăm sóc sức khỏe giới tính cho bé gái.

Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại website: https://www.euvision.vn/
Hotline: 19003308 - Công ty TNHH EU VISION