Màn biểu diễn Dancesport uyển chuyển và hút mắt tại Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 2

22/04/2024 23:07

SKĐS - Những điệu nhảy đẹp mắt, quyến rũ của đội chơi số 10 với tên gọi "Sao Đêm" cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã tạo nên bầu không khí sôi động tại chương trình Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 2.

Vũ đạo chuyên nghiệp và trang phục chỉn chu là điểm cộng cho đội Sao Đêm được Ban giám khảo đánh giá cao. 

Đến với chương trình này, không đơn thuần là những phần thi, họ đã mang tới những màn trình diễn hấp dẫn và quyến rũ với các chi tiết được chăm chút tinh tế, công phu. Dù không phải là câu lạc bộ chuyên nghiệp nhưng mỗi bước diễn, mỗi nốt nhạc, đều thể hiện sự đam mê, nỗ lực không ngừng của họ, tạo nên một tác phẩm nhảy Dancesport sáng tạo và khó quên trong lòng khán giả.

Mời quý vị và các bạn xem video dưới đây:

Màn biểu diễn Dancesport uyển chuyển và hút mắt tại Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 2

Chương trình Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 2 được triển khai với mục tiêu khuyến khích cộng đồng quan tâm nhiều hơn đến tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với sức khỏe thể chất và trí tuệ, đồng thời nhấn mạnh vai trò của đội nhóm những người cùng mục tiêu trong việc hỗ trợ và tạo động lực giúp từng cá nhân xây dựng những thói quen lành mạnh.

25 đội chơi tham dự sự kiện đại diện cho xu hướng rèn luyện đang ngày càng phổ biến là tập cùng nhau và thực hành dinh dưỡng cùng nhau. Tinh thần này giúp mỗi người có trải nghiệm thú vị hơn, kỷ luật bản thân tốt hơn và dễ thành công hơn.Nguồn suckhoedoisong.vn