Tham quan nhà máy sữa Newzeandmilk tại Hòa Bình

Đăng bởi Minh Phương

12/11/2020 16:47

Thời gian qua, nhà máy sữa Newzeandmilk có địa chỉ huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình tổ chức tham quan tại nhà máy cho các khách hàng, cựu chiến binh, người cao tuổi... để trao tặng và giới thiệu sản phẩm sữa do nhà máy sản xuất.

Nhà máy sữa Newzeandmilk, chi nhánh của Công ty tập đoàn sữa dinh dưỡng quốc tế Newzealand được đi vào hoạt động từ tháng 7/2020, các máy móc thiết bị của nhà máy được nhập khẩu chính từ Đức và Hàn Quốc, nguyên liệu chính được nhập khẩu từ Newzeand và Hà Lan.

Ông Nguyễn Văn Cường Giám đốc công ty CP tập đoàn Sữa dinh dưỡng quốc tế Newzealand cho biết: “Công ty có định hướng muốn quảng bá sản phẩm sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân, đưa nhân dân đến thăm quan trực tiếp khu công trình sản xuất của nhà máy để nhân dân thấy được người thực việc thực và thấy được quy trình sản xuất của nhà máy có đảm bảo được hay không”.

https://lh5.googleusercontent.com/QQ0rKLhiMFgkQtkkuCaGi6dASjxDQyMlSbh88j-wZ1Q0mNEd5MAlbSZTgd5J5R0qnfqZiEfs58tJLdsZtDTCMzncCppBIA-6-I3WTH6IeAU6KPJQGBs47Oh3AxcvULtCn92QOxiyKRlkN9Xz8A

Cho khách đến tham quan nhà máy, nhà máy thực hiện tuân thủ đúng theo quy định về an toàn thực phẩm đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Hòa Bình cấp phép, cụ thể khi khách đi tham quan nhà máy phải thực hiện quy trình: đi qua phòng phổi bụi, sau đó tham quan phòng nguyên liệu, phòng đóng gói cấp 1, phòng đóng gói cấp 2, phòng kiểm tra chất lượng, phòng lưu kho... tất cả các phòng đều được khử khuẩn nghiêm ngặt.

Công ty CP tập đoàn sữa dinh dưỡng quốc tế Newzealand đã phối hợp với các đơn vị, tổ chức, cá nhân các tỉnh thành tổ chức các chương trình phúc lợi, trợ giá, tri ân cho các đại lý, người tiêu dùng trên địa bàn cả nước giai đoạn 2020-2021.

Việc đưa ra chương trình tri ân hỗ trợ đưa đón đại lí, người tiêu dùng đến với nhà máy sẽ có cơ hội được thăm quan thực tế tại nhà máy, tận mắt chứng kiến nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu, quy trình sản xuất hiện đại khép kín của nhà máy sẽ giúp người tiêu dùng trải nghiệm thực tế sản phẩm để có những cảm nhận thực tế về các sản phẩm sữa do Công ty sản xuất.

https://lh5.googleusercontent.com/DXcsc0hJNLmg40JRHeKtDsbAJT8CWCPQUew8lOCefuMlDMiY8PWfHFYn1j24QZoG5VVdOvKXDmXrBXLH5xu5WjInr6OKJFO8LZI2XS24_74z82outrvV_TJTPh9OFyTobNORPONU1O0zSqzSGQ

Sản phẩm Hồng Sâm Ngọc Linh được người tiêu dùng ưa chuộng

Đặc biệt, Công ty còn đưa ra chương trình trợ giá cho các sản phẩm dinh dưỡng, sữa bột, trong bối cảnh kinh tế vô cùng khó khăn sau đại dịch Covid -19 sẽ giúp cho người tiêu dùng có cơ hội sở hữu các sản phẩm với giá ưu đãi.

Bà Nguyễn Thị Lái (xã Quỳnh Hồng, Quỳnh Phụ, Thái Bình) chia sẻ: “Chúng tôi từ trước đến nay luôn uống sữa những chưa được biết đến sữa của công ty Newzealand này. Hôm nay rất vinh dự được công ty mời đến, thấy được công trình của công ty làm ra sản phẩm sữa rất sạch sẽ”. Bà Nguyễn Thị Qúy (Thái Bình) nói: “Đến thăm trực tiếp công ty, thấy công ty làm ăn rất hiện đại, sản phẩm tôi đã dùng thử thấy rất tốt”.

Với phương châm: “Người Việt sử dụng hàng Việt với chất lượng cao, giá cả hợp lý”, Công ty đã nghiên cứu đưa ra thị trường các sản phẩm hỗ trợ cho những người lao động nặng nhọc, thường xuyên làm việc ở môi trường với cường độ cao, căng thẳng, mệt mỏi, suy nhược cơ thể, thiếu hụt dinh dưỡng nên các sản phẩm của Công ty đã được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng sử dụng.

Đây là một sự nỗ lực không ngưng nghỉ của toàn thể cán bộ, công nhân viên của máy sữa Newzeandmilk trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế sau đại dịch Covid -19. Nhà máy sữa Newzeandmilk sẽ luôn nghiên cứu, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất và giúp nâng cao sức khỏe cho người Việt.

Minh Phương

Bạn đang đọc bài viết "Tham quan nhà máy sữa Newzeandmilk tại Hòa Bình" tại chuyên mục Thị trường trong nước.

Đọc các tin bài có liên quan tại trang https://nongthonvaphattrien.vn/