Tân Công Minh thực phẩm sạch cho mọi nhà

Đăng bởi Hoàng Lan

17/09/2020 23:53

Hiện nay trên các tuyến phố của Thủ đô Hà Nội, các biển hiệu gắn chữ “THỰC PHẨM SẠCH” xuất hiện khá nhiều.

Đâu đó có vài cửa hàng chỉ mở ra trong thời gian ngắn rồi đóng cửa, nhiều cửa hàng hoạt động theo trào lưu, kinh doanh thực phẩm sạch nhưng lại không biết nguồn gốc sản phẩm và quy trình sản xuất sạch, tình trạng rau bẩn gắn mác sạch vẫn diễn ra khiến người dân hoang mang và mất niềm tin khi lựa chọn sản phẩm.

Xuất phát từ thực trạng trên, Hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch Tân Công Minh ra đời với mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những bữa ăn xanh và sạch mỗi ngày. Sau nhiều năm hoạt động, https://Thucphamtancongminh.vn tự hào được công nhận là một trong số ít những địa chỉ bán thực thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch uy tín trên địa bàn Hà Nội. Tại đây Quý khách sẽ được phục vụ nhu cầu thiết yếu cho các bữa ăn giàu dinh dưỡng, đảm bảo năng lượng và thực sự sạch.

Cùng với đó là …

Sự khác biệt của Thực phẩm sạch Tân Công Minh:

  • Rau hữu cơ: Tân Công Minh là một trong những đơn vị phân phối rau hữu cơ đến từng bữa ăn cho mọi nhà để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
  • Hải sản tươi: 100% đồ Hải sản được đánh bắt gần bờ, hoàn toàn không dùng chất bảo quản. Sản phẩm từ khi đánh bắt, cấp đông và tiêu thụ chỉ trong vòng 07 ngày nên luôn đảm bảo tươi ngon. Nguồn hải sản tươi ngon được cung cấp từ Phú Quốc, Quảng Ninh….
  • Thịt sạch: Thịt lợn Quế (vai, ba chỉ, thịt xay, thăn, sườn thăn, móng giò….); Bò Sơn Tây (mông, thăn, bắp bò, diềm thăn……..); Gà đồi Hòa Bình…được nuôi thả tự nhiên, không ăn chất tăng trọng, chất siêu nạc nên có chất lượng khác biệt rõ rệt.
  • Hoa quả sạch: Trái cây 3 miền được Công ty đặt hàng sản xuất theo quy trình VIETGAP, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giám sát và quản lý chất lượng chặt chẽ.
  • Đặc sản vùng miền: Các loại đặc sản, nông sản ngon đặc trưng cho các vùng miền được chọn lọc và đặt sản xuất riêng cho cửa hàng như Miến dong làng So, Mì chũ gạo Bao Thai, Nem Thanh Hóa, Lạp sườn gác bếp, Giò bê Nghệ An, Nước mắn Tĩn,……

Đặc biệt, với những Quý khách hàng bận rộn không có thì giờ đi mua sắm, hệ thống cửa hàng Tân Công Minh sẽ phục vụ giao hàng miễn phí tận nhà với hóa đơn từ 500.000VNĐ, nhanh chóng và thuận tiện.

Với phương châm “Vì sức khỏe khách hàng”, Thực phẩm sạchTân Công Minh cam kết luôn đem đến cho gia đình Quý khách những bữa ăn tươi ngon, bổ dưỡng và đảm bảo sức khỏe. Đồng thời, https://Thucphamtancongminh.vn sẽ mang sự hài lòng tới mọi khách hàng bằng sự phục vụ tận tâm của những con người giàu nhiệt huyết và quyết tâm góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn bằng chính việc làm nhỏ nhưng giàu ý nghĩa nhân văn này.

Đại dịch viêm phổi cấp do virus corona(nCoV) đang bùng phát trở lại. Vì trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cộng đồng và để chung tay phòng ngừa lây lan Tân Công Minh khuyến khích khách hàng lựa chọn giải pháp mua hàng online - Giao hàng tận nơi 

Mọi thứ đều tăng giá  nhưng Tân Công Minh cam kết với khách hàng :

https://Thucphamtancongminh.vn
Địa chỉ : Thượng Thanh Long Biên Hà Nội

Điện thoại: 0912682899-0966008883

Fanpage: Thực phẩm sạch Tân Công Minh

Hoàng Lan
Nguồn Theo Văn Hiến

Bạn đang đọc bài viết "Tân Công Minh thực phẩm sạch cho mọi nhà" tại chuyên mục Giới thiệu sản phẩm mới.

Đọc các tin bài có liên quan tại trang https://nongthonvaphattrien.vn/