Cách làm món trộn tai heo

Đăng bởi Thanh Lam

03/11/2020 21:43

Không cần làm nộm, tai heo một mình cũng có thể thành món trộn giòn ngon, ai cũng mê

Chuẩn bị: 

- 1 cái tai heo đã luộc chín, 1 quả ớt sừng xanh, 3 quả ớt đỏ (nếu không ăn được cay thì bỏ bớt), 10 tép tỏi nhỏ, 1 nhánh hành lá, 1 nắm lạc rang chín, một chút muối, đường, dầu ớt (mua ở siêu thị), tiêu bột, 2 thìa nước tương 

Cách làm:

- Tai heo đã luộc chín đem thái thành các miếng mỏng. 

- Trong bát nhỏ, trộn các nguyên liệu đường, dầu ớt, xíu hạt tiêu xay, 2 thìa nước tương, chút muối vừa đủ.

- Ớt xanh và đỏ thái sợi, tỏi băm nhỏ, hành lá thái nhỏ. Lạc giã dối.

- Sau đó cho các nguyên liệu ớt, tỏi, lạc, hành lá vào trộn đều với tai heo. Cuối cùng đổ nước sốt lên, trộn tiếp cho tai ngấm gia vị.

Tai heo giòn giòn, thấm đẫm vị cay mặn ngọt vô vùng hấp dẫn.

Chúc các bạn thành công!

Thanh Lam

Bạn đang đọc bài viết "Cách làm món trộn tai heo" tại chuyên mục Ẩm thực 4 phương.

Đọc các tin bài có liên quan tại trang https://nongthonvaphattrien.vn/